มูลี่เป็นม่านชนิดหนึ่งที่สามารถปรับปริมาณแสงได้ง่าย

มู่ลี่ (Blinds)

มู่ลี่ คือ ม่านชนิดหนึ่ง ผลิตจากหลายวัสดุ อาทิ มู่ลี่พลาสติก มู่ลี่ไม้ มู่ลี่โฟมวูด และมู่ลี่อลูมิเนียม ใบของมู่ลี่จะเป็นแนวนอนคล้ายบานเกล็ด ชักเก็บขึ้นด้านบน สามารถปรับใบมู่ลี่เพื่อปรับปริมาณแสงเข้าสู่ตัวห้องได้ มีทั้งแบบเชือกปรับและโซดึง ง่ายต่อการใช้งาน ส่วนใหญ่จะนำมาประดับผสมผสานกับม่านชนิดอื่นๆเพื่อให้บ้านดูสวยงาม อาจจะติดบริเวณห้องครัว หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของห้องนั่งเล่น

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

มู่ลี่อะลูมิเนียม

วัสดุทำจากอะลูมีเนียม ที่สามารถทนต่อแดด น้ำ และฝุ่นละอองได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับ สำนักงาน และที่อยู่อาศัย ที่ต้องการความเรียบง่าย

มู่ลี่อะลูมิเนียม วัสดุทำจากอะลูมีเนียม ที่สามารถทนต่อแดด น้ำ และฝุ่นละอองได้ดีที่สุด

มู่ลี่ไม้บาสวูด (1200 / ตารางหลา)

ไม้บาสวูด เป็นไม้ที่ให้ความสดใสแก่บ้านแต่ยังคงซึ่งเสห่น์ของเนื้อไม้ ด้วยสีสันที่โดดเด่นจึงช่วยทำให้มุมที่ได้รับการตกแต่งกลายเป็นจุดที่น่าสนใจได้อย่างลงตัว

มูลี่ไม้บาสวูด เป็นไม้ที่ให้ความสดใสแก่บ้านแต่ยังคงซึ่งเสห่น์ของเนื้อไม้

มู่ลี่โฟม (1500 / ตารางหลา)

มู่ลี่โฟม ผลิตจาก Polystyrene คุณภาพสูง จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และใช้เทคโนโลยีการทำสีภายใต้ลิขสิทธิ์จากประเทศอเมริกาทำให้มีสีและลายไม้ที่เหมือนจริง อีกทั้งมีการเคลือบสาร UV เพื่อให้สีสวยติดทนาน และยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นมู่ลี่ชนิดไม่ลามไฟ สีไม่ลอก ไม่ซีดจางแม้โดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน และยังสามารถโดนน้ำได้โดยที่มู่ลี่ยังคงรูปสวยงาม เหมาะสำหรับติดห้องน้ำ

มู่ลี่โฟม ผลิตจาก Polystyrene คุณภาพสูง จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

มู่ลี่ไม้รามินแท้ (1500 / ตารางหลา)

ไม้รามินแท้ เป็นมู่ลี่ไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง มีผิวไม้ที่แข็งแรงทนต่อการขีดข่วน ตัวใบมู่ลี่ไม้รามินจะได้ไม่บิดงอแม้จะโดนแสงแดดเป็นเวลานาน

image

มู่ลี่ไม้รุ่นสแปนิช (1500 / ตารางหลา)

มู่ลี่ไม้รุ่นสแปนิชทำมาจากไม้บาสวูดที่ผ่านขั้นตอนการอบแห้งเพื่อป้องกันการขยายตัวของไม้ และนำไม้ที่ผ่านการคัดเลือกมาเข้าระยยพิมพ์ลายไม้ด้วยเครื่อง 3D ที่ใช้เครื่องจักรภายใต้มาตราฐานประเทศสเปน ทำให้มีลายไม้ที่เหมือนจริง อีกทั้งยังเคลือบด้วยสาร UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

มู่ลี่ไม้รุ่นสแปนิชทำมาจากไม้บาสวูดที่ผ่านขั้นตอนการอบแห้งเพื่อป้องกันการขยายตัวของไม้

ขอใบเสนอราคาเลย!

บทความล่าสุด

การหมั่นดูแลความสะอาดของผ้าม่านเป็นประจำ นอกจากจะช่วยลดฝุ่นแล้ว ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านด้วย มารู้ถึงวิธีทำความสะอาดผ้าม่านกันได้ที่นี่

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังจะติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างห้องนอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีข้อมูลมาฝากกัน

Powered by MakeWebEasy.com