วอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์เกาหลีคุณภาพดี

วอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์เกาหลีคุณภาพดี

จำหน่ายวอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์เกาหลี ราคาถูก

วอลเปเปอร์หน้ากว้างเกาหลี Korea Style ขนาด 1*15.6m ราคาเพียง 2,200 บาท จากปกติ 3,800 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อ 4 ม้วนขึ้นไป

เปลี่ยนบ้านให้สวยมีสไตล์ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังจากเกาหลี

ผนังห้อง ถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ของห้อง ซึ่งการที่จะคุมโทนห้องให้สวยตรงใจในสไตล์ที่ต้องการได้นั้น เราจะต้องให้ความสำคัญกับการตกแต่งผนัง โดยเฉพาะใครที่หลงรักการแต่งห้องสไตล์เกาหลี ที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์อันอบอุ่น เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อน สิ่งสำคัญในการแต่งห้องสไตล์นี้ก็คือการเลือกผนังสีเอิร์ธโทนที่ดูสบายตา และมีลวดลายที่ไม่ฉูดฉาด แน่นอนว่าตัวช่วยที่จะขาดไม่ได้ก็คือ วอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์เกาหลี ที่มาพร้อมสีสันสุดละมุนและลวดลายแบบมินิมอล ช่วยให้ห้องดูอบอุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น

ขอใบเสนอราคาเลย!

วอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์เกาหลีคุณภาพดี
เปลี่ยนบ้านให้สวยมีสไตล์ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังจากเกาหลี
Home-Wallpapers จำหน่ายวอลเปเปอร์เกาหลี ราคาดีที่สุด

ตัวอย่างวอลเปเปอร์สไตล์เกาหลี

ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์

หากใครที่สงสัยว่าการติดวอลเปเปอร์นั้นดีกว่าการทาสีอย่างไร ขอแนะนำ 5 ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ช่วยปกปิดความไม่เรียบร้อยของผนัง

การติดวอลเปเปอร์นั้นเป็นวิธีที่ช่วยปกปิดความไม่เรียบร้อยของผนังได้ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นรอยปูนแตกร้าว รอยขรุขระบนผนัง หรือคราบสกปรกที่ยากจะทำความสะอาด

ช่วยให้ห้องดูหรูหรา

นอกจากจะช่วยปกปิดร่องรอยบนผนังแล้ว การติดตั้งวอลเปเปอร์ยังช่วยให้ห้องดูหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยสีสันและลวดลายที่พรีเมียม ทำให้ห้องของเราดูสวยงามและน่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง

ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

หากใครที่เคยเผชิญกับปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากการทาสี การติดตั้งวอลเปเปอร์จะช่วยบอกลาปัญหานี้ให้หมดไป เพราะเมื่อติดแล้วไม่ต้องคอยกังวลใจกับเรื่องกลิ่น สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีโดยไม่เป็นอันตราย

ช่วยป้องกันความร้อน

วอลเปเปอร์นั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยดูดซับความร้อนจากภายนอกที่สะสมอยู่ในผนังห้อง ช่วยลดความร้อนสะสมในระหว่างวัน และช่วยให้ห้องเย็นสบายมากขึ้น

ช่วยลดเสียงรบกวน

ไม่ใช่แค่ช่วยป้องกันความร้อนเท่านั้น แต่วอลเปเปอร์ยังสามารถช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีกว่าการทาสี ช่วยให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องคอยระวังเสียงรบกวนจากบ้านใกล้เรือนเคียง หรือเสียงจากภายในที่จะเล็ดลอดออกไปยังภายนอก

Home-Wallpapers จำหน่ายวอลเปเปอร์เกาหลี ราคาดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหาวอลเปเปอร์เกาหลีที่มั่นใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาถูก Home-Wallpapers เราคือผู้จัดจำหน่ายวอลเปเปอร์หน้ากว้างเกาหลี ในราคาโรงงาน ไม่ผ่านคนกลาง พร้อมบริการติดตั้ง มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ทั้งยังมาพร้อมการรับประกันและบริการหลังการขายที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจ สามารถเลือกช็อปวอลเปเปอร์เกาหลีลายที่ใช่ หรือติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

บทความล่าสุด

ติดวอลเปเปอร์ให้ผนังดูสวยเข้ากับบ้าน แต่อยู่ไปสักพักกลับดูหมองจนทำให้บ้านไม่สดใส มีวิธีดูแลวอลเปเปอร์อย่างไรที่จะทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้บ้าง เรามีคำตอบ!

อยากเปลี่ยนผนังใหม่ แต่วอลเปเปอร์เก่ายังกวนใจ? มาดูวิธีล้างกาววอลเปเปอร์ให้หลุดลอกออกอย่างหมดจดด้วยตัวเอง ได้ที่นี่

ปัญหาวอลเปเปอร์ติดผนังบวม เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยหากบ้านของคุณมีความชื้นสูง หากใครที่กำลังปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่ มาดูวิธีแก้วอลเปเปอร์ติดผนังบวมทำได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com