HOME-WALLPAPERS
ร้านขายวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก

HOME-WALLPAPERS ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก พร้อมติดตั้ง เราเป็นร้านขายวอลเปเปอร์ที่มีโรงงานผลิตวอลเปเปอร์ราคาถูก ผ้าม่าน และกระเบื้องยาง มีสต๊อกสินค้าจำนวนมาก นอกจากนี้ เรายังนำเข้าวอลเปเปอร์จากต่างประเทศคุณภาพเยี่ยม หลากหลายสไตล์ ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 

สั่งซื้อวอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

เราเป็นร้านขายวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก เริ่มต้น 390 บาท ใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน มีให้เลือกหลากหลายแบบ ดังนี้

ร้านวอลเปเปอร์ PVC/VINYL
ขนาด 0.53x10.6 เมตร
ราคาเริ่มต้น 390 บาท จากปกติ 750 บาท เป็นวอลเปเปอร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากราคาถูก ฝุ่นไม่เกาะ เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย
ร้านขายวอลเปเปอร์ แบบ Premium
ขนาด 0.53x10.6 เมตร
ราคาเริ่มต้น 590 บาท จากปกติ 1,150 บาท เป็นวอลเปเปอร์ที่มีความหนาและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ร้านขายวอลเปเปอร์ติดผนังหน้ากว้างจากประเทศเกาหลี
ขนาด 1x15.6 เมตร
ราคา 1,900 บาท จากปกติ 3,800 บาท เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังหน้ากว้างจากประเทศเกาหลี รอยต่อน้อย ผลิตด้วยวัสดุ Non-Woven สวยงามปกปิดรอยปูน และคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม

ขอใบเสนอราคาเลย!

หลากหลายคอลเล็กชันวอลเปเปอร์เนรมิตบ้านให้สวยดังใจ

 
ร้านวอลเปเปอร์ HOME-WALLPAPERS มีวอลเปเปอร์หลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้ ในราคาที่ใช่ จะจ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อได้ของคุณภาพทัดเทียมกันในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

 

สั่งซื้อวอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์ลอฟต์

 

 

 • Loft Style
  การตกแต่งที่เน้นความดิบ โชว์ความสวยงามของโครงสร้างอาคารที่เป็นระเบียบและสวยงาม ในร้านขายวอลเปเปอร์ของเรามีทั้งวอลเปเปอร์ลายปูนเปลือย ลายอิฐสีต่าง ๆ รวมถึงลายไม้ พร้อมให้คุณได้ตกแต่งบ้านใหม่ให้เป็นสไตล์ที่คุณโปรดปราน โดยที่ไม่ต้องขูดสีเดิมออก

 • Minimal Style
  เปลี่ยนบ้านให้เป็นสไตล์มินิมอลที่แสนถูกใจ ดูสบายตา ด้วยการติดวอลเปเปอร์สีพื้นราคาโรงงาน ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการตกแต่งบ้าน สามารถนำไปซื้อของตกแต่งที่ชอบเพิ่มเติมได้

 • Luxury Style
  เปลี่ยนคอนโดและบ้านธรรมดาให้หรูหราและดูแพงด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายหลุยส์ จะติดทั้งห้อง หรือติดตั้งเป็นบางส่วนก็ช่วยเพิ่มความ Luxury ให้กับบ้าน เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ทั้งสไตล์หรูหรา วินเทจ และ Contemporary

 • Customized
  ออกแบบลวดลายที่ต้องการได้ตามชอบ หากว่าคุณมีแบบอยู่แล้ว สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อสั่งผลิตได้เลย

วอลล์เปเปอร์ราคาถูก ต้อง HOME-WALLPAPERS

ร้านขายวอลล์เปเปอร์ติดผนังราคาถูก เริ่มต้น 390 บาท

วอลเปเปอร์ราคาถูก ต้อง HOME-WALLPAPERS

ร้านวอลเปเปอร์ราคาถูก HOME-WALLPAPERS ตั้งอยู่บริเวณถนนบางบอน พระราม 2 ซอย 82 หรือสามารถใช้เส้นทางเอกชัย 109 เรามีวอลเปเปอร์คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม มีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกได้ตามต้องการในราคาย่อมเยา เรามีบริการรับติดวอลเปเปอร์คอนโด บ้าน สำนักงาน ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ คุมงบประมาณได้

 

ใครกำลังมองหาร้านขายวอลเปเปอร์ใกล้ฉัน ติดต่อ HOME-WALLPAPERS เลย

เบอร์โทร: 091-562-1591 

Line: @Home-Wallpapers

Facebook: Home-wallpapers

 

 

Powered by MakeWebEasy.com