กระเบื้องยางปูพื้นราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

กระเบื้องยางหรือกระเบื้องไวนิล เป็นวัสดุปูพื้นที่ผลิตจาก PVC (Poly Vinyl Chloride) จึงมีความยืดหยุ่นสูง ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้น สามารถรองรับแรงกดและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ทำความสะอาดง่าย และยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ค่อนข้างหนืด ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้ ในปัจจุบันจึงนิยมนำกระเบื้องยางปูพื้นบ้าน คอนโด สำนักงาน และโรงพยาบาลกันมากขึ้น

นอกจากนี้ กระเบื้องยางยังมีราคาถูก อีกทั้งยังมีแบบที่เป็นคลิกล็อก จึงทำให้ติดตั้งได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งกระเบื้องยางจะแตกต่างจากกระเบื้องลามิเนต ตรงที่ไม่ได้เป็นการนำสติกเกอร์ลวดลายมาแปะไว้ด้านบน จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อใช้ไปนาน ๆ จะเกิดการหลุดลอก หรือทำให้ดูไม่สวยงามได้ โดยโครงสร้างของกระเบื้องยางจะประกอบไปด้วย

  • UV Surface Treatment เป็นชั้นบนสุดของกระเบื้องยาง ซึ่งเป็นชั้นที่ถูกเคลือบด้วย PU (Polyurethane) เพื่อป้องกันไม่ให้สีซีดจางจากการโดนแสงแดดเป็นเวลานาน ทั้งยังช่วยให้กระเบื้องมีสีสันสดใสสวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอ
  • Extra Wear Layer เป็นชั้นกันสึก มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องสีสันและลวดลายของกระเบื้องยาง ไม่ให้ลบเลือนหรือสึกกร่อนได้
  • Printing Layer เป็นชั้นของลวดลายของกระเบื้องยาง ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยางลายหินอ่อน กระเบื้องยางลายปูน อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายสไตล์การตกแต่งบ้าน
  • Middle Layer เป็นชั้นไวนิลซึ่งจะมีความหนาแตกต่างกันตั้งแต่ 2-7 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทก ทั้งยังรองรับการยืดหรือหดตัวของกระเบื้องยาง ช่วยให้ทนต่อสภาวะที่เกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี
  • Balance Layer เป็นชั้นล่างสุด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดการยืดหรือหดของกระเบื้องยาง ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดสัมผัสกับพื้นผิวที่ติดตั้งได้ดี

กระเบื้องยาง ไม่ได้มีเพียงแต่ที่ผลิตจากวัสดุ PVC เท่านั้น แต่ยังมีกระเบื้องยาง SPC (Stone Plastic Composite) ซึ่งผสานส่วนผสมระหว่าง PVC และแคลเซียมคาร์บอเนต จึงทำให้มีความเหนียว และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติในการทนปลวก และไม่บวมน้ำอีกด้วย

Home-Wallpapers จำหน่ายกระเบื้องยาง ราคาถูก คุณภาพดี

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเบื้องยางปูพื้นบ้าน ที่ Home-Wallpapers เราคือผู้จัดจำหน่ายกระเบื้องยาง PVC และ SPC ที่มีราคาถูก คุณภาพดี โดยเราได้คัดสรรมาไว้ให้คุณเลือกแล้วมากมาย หลากหลายลวดลายและสีสัน ให้คุณได้เลือกไปใช้ปูพื้นบ้านได้อย่างใจ ตอบโจทย์สไตล์การตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างลงตัว หากสนใจลองเลือกชมกระเบื้องยางได้บนเว็บไซต์ หรือติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

 
กระเบื้องยางจะมีความแตกต่างกันตั้งแต่ 2 - 7 มิล เลยทีเดียว 
 
กระเบื้องยาง หนา 3 mm
 
image
 
image
 
image
 
image
 
image
 
กระเบี้องยาง หนา 4 mm
 
image
 
image
 
 
image
 
image
 
image
 
image
 
image
 

กระเบี้องยาง หนา 7mm
 
image
 
image

 
image
 
image
 
image
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com