ม่านลอนรูปแบบผสมระหว่างม่านตาไก่และม่านจีบ

ม่านลอน (Wave Curtain)

ม่านลอน (Wave Curtain) มีลักษณะผ้าเป็นลอน เป็นรูปแบบผสมระหว่างม่านตาไก่และม่านจีบ พับไปมาคล้ายม่านตาไก่ แต่ไม่มีการเจาะหัวตาไก่

ในขณะเดียวกันด้านบนของผ้าม่านลอนจะถูกล็อคลอนให้เป็นคลื่น คล้ายม่านจีบ แต่ไ่ม่ได้จับจีบ มีความทันสมัยมากกว่าแบบอื่นๆ แต่นิยมใช้คู่กับรางแบบซ่อนใต้ฝ้า เหมาะกับโรงแรม

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

ม่านลอน คืออะไร มีลักษณะอย่างไร?

ม่านลอน (Wave Curtain) เป็นรูปแบบผ้าม่านที่น่าสนใจและมีความทันสมัยที่คุณควรพิจารณาในการตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยของคุณ ม่านลอนเป็นการผสมระหว่างลักษณะของม่านตาไก่และม่านจีบ ม่านนี้มีลักษณะที่ผ้าเป็นลอนที่พับไปมาคล้ายม่านตาไก่ แต่ไม่มีการเจาะหัวตาไก่ ด้านบนของผ้าม่านลอนถูกล็อคลอนให้เป็นคลื่นคล้ายม่านจีบ แต่ไม่มีการจับจีบ

ม่านลอนมีความทันสมัยมากซึ่งมักจะนิยมนำไปใช้ตกแต่งภายในโรงแรมหรือสถานที่ที่ต้องการความเรียบง่ายและความสวยงามในการตกแต่ง รูปแบบม่านที่เป็นลอนคล้ายคลื่นทำให้ม่านลอนดูโมเดิร์นและทันสมัย ม่านลอนมักถูกนำมาใช้ร่วมกับรางแบบซ่อนใต้ฝ้า เพื่อให้คุณได้ความสวยงามและความเรียบง่ายในการตกแต่งโดยไม่ไปรบกวนสไตล์ภายในห้องของคุณ

บทความล่าสุด

การหมั่นดูแลความสะอาดของผ้าม่านเป็นประจำ นอกจากจะช่วยลดฝุ่นแล้ว ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านด้วย มารู้ถึงวิธีทำความสะอาดผ้าม่านกันได้ที่นี่

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังจะติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างห้องนอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีข้อมูลมาฝากกัน

Powered by MakeWebEasy.com