บทความ

แหล่งร่วมข้อมูล สาระน่ารู้ คำแนะนำ และบทความต่าง ๆ เกี่ยวกับวอลเปเปอร์และอื่น ๆ ที่ให้ทุกคนสามารถศึกษาและนำไปใช้ได้ด้วยตนเอง มีตั้งแต่วิธีการติดตั้งวอลเปเปอร์, วิธีดูแลวอลเปเปอร์, วิธีซ่อมวอลเปเปอร์ และความรู้อื่น ๆ อีกมากมาย

เคล็ดลับวอลเปเปอร์

ติดวอลเปเปอร์ให้ผนังดูสวยเข้ากับบ้าน แต่อยู่ไปสักพักกลับดูหมองจนทำให้บ้านไม่สดใส มีวิธีดูแลวอลเปเปอร์อย่างไรที่จะทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้บ้าง เรามีคำตอบ!

อยากเปลี่ยนผนังใหม่ แต่วอลเปเปอร์เก่ายังกวนใจ? มาดูวิธีล้างกาววอลเปเปอร์ให้หลุดลอกออกอย่างหมดจดด้วยตัวเอง ได้ที่นี่

ปัญหาวอลเปเปอร์ติดผนังบวม เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยหากบ้านของคุณมีความชื้นสูง หากใครที่กำลังปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่ มาดูวิธีแก้วอลเปเปอร์ติดผนังบวมทำได้ที่นี่

เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีระดับแบบไม่ต้องพึ่งงานอินทีเรียร์ ด้วยไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนอน พร้อมบอกข้อดีการติดวอลเปเปอร์ให้กับคอนโดที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

เรื่องต้องรู้! เคล็ดลับการติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนังให้อยู่นานคงทน ต้องเตรียมพร้อมในเรื่องใดบ้าง ตามมารู้กันได้เลยในบทความนี้

ไม่อยากให้ห้องนอนดูน่าเบื่อ ลองติดวอลเปเปอร์ห้องนอนด้วย 5 เทคนิคที่นำมาฝากเหล่านี้ รับรองว่าห้องนอนจะดูสวยโดดเด่นได้ง่าย ๆ ติดตามอ่านได้เลย

หากคุณกำลังคิดอยากแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์อยู่ละก็ ลองอ่านคำแนะนำที่ทีมงานของเรานำมาฝากกันก่อน เพราะนี่จะช่วยให้คุณเลือกวอลเปเปอร์ได้อย่างกับมือโปรเลยล่ะ

วอลเปเปอร์ต่างก็มีลวดลายสีสันสวยงามถูกใจไปหมด หากนั่นทำให้คุณลังเล ไม่รู้จะเลือกลายแบบไหนดี เรามีเทคนิคเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณมากฝากกันค่ะ

ผ้าม่านน่ารู้

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังจะติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างห้องนอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีข้อมูลมาฝากกัน

Powered by MakeWebEasy.com