บทความ

แหล่งร่วมข้อมูล สาระน่ารู้ คำแนะนำ และบทความต่าง ๆ เกี่ยวกับวอลเปเปอร์และอื่น ๆ ที่ให้ทุกคนสามารถศึกษาและนำไปใช้ได้ด้วยตนเอง มีตั้งแต่วิธีการติดตั้งวอลเปเปอร์, วิธีดูแลวอลเปเปอร์, วิธีซ่อมวอลเปเปอร์ และความรู้อื่น ๆ อีกมากมาย

เคล็ดลับวอลเปเปอร์

สายมินิมอลต้องถูกใจสิ่งนี้ กับไอเดียแต่งห้องนอนโทนขาว ด้วยวอลเปเปอร์สีขาวล้วน พร้อมแจกเทคนิคแต่งห้องอย่างไรไม่ให้จืดชืดหรือดูน่าเบื่อ

ห้องเล็ก ๆ ที่มีพื้นที่น้อยก็ดูกว้างขึ้นได้ เพียงแค่เลือกสีวอลเปเปอร์ ม่าน และเฟอร์นิเจอร์ตามเทคนิคแต่งห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้นที่เรานำมาฝากในบทความนี้

ไม่ว่าจะวางแผนรีโนเวทหรือตกแต่งห้องพระใหม่ เรื่องของวอลเปเปอร์ห้องพระก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือกให้ดี ส่วนจะเลือกอย่างไร? ในบทความนี้มีคำตอบ

เปิดเคล็ดลับการใช้สีบ้านโทนเย็นให้ประโยชน์อย่างไร พร้อมแนะนำสีที่เสริมความผ่อนคลาย น่าพักผ่อนให้กับบ้าน ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย ๆ

ติดวอลเปเปอร์ให้ผนังดูสวยเข้ากับบ้าน แต่อยู่ไปสักพักกลับดูหมองจนทำให้บ้านไม่สดใส มีวิธีดูแลวอลเปเปอร์อย่างไรที่จะทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้บ้าง เรามีคำตอบ!

อยากเปลี่ยนผนังใหม่ แต่วอลเปเปอร์เก่ายังกวนใจ? มาดูวิธีล้างกาววอลเปเปอร์ให้หลุดลอกออกอย่างหมดจดด้วยตัวเอง ได้ที่นี่

ปัญหาวอลเปเปอร์ติดผนังบวม เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยหากบ้านของคุณมีความชื้นสูง หากใครที่กำลังปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่ มาดูวิธีแก้วอลเปเปอร์ติดผนังบวมทำได้ที่นี่

เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีระดับแบบไม่ต้องพึ่งงานอินทีเรียร์ ด้วยไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนอน พร้อมบอกข้อดีการติดวอลเปเปอร์ให้กับคอนโดที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

เรื่องต้องรู้! เคล็ดลับการติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนังให้อยู่นานคงทน ต้องเตรียมพร้อมในเรื่องใดบ้าง ตามมารู้กันได้เลยในบทความนี้

ไม่อยากให้ห้องนอนดูน่าเบื่อ ลองติดวอลเปเปอร์ห้องนอนด้วย 5 เทคนิคที่นำมาฝากเหล่านี้ รับรองว่าห้องนอนจะดูสวยโดดเด่นได้ง่าย ๆ ติดตามอ่านได้เลย

หากคุณกำลังคิดอยากแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์อยู่ละก็ ลองอ่านคำแนะนำที่ทีมงานของเรานำมาฝากกันก่อน เพราะนี่จะช่วยให้คุณเลือกวอลเปเปอร์ได้อย่างกับมือโปรเลยล่ะ

วอลเปเปอร์ต่างก็มีลวดลายสีสันสวยงามถูกใจไปหมด หากนั่นทำให้คุณลังเล ไม่รู้จะเลือกลายแบบไหนดี เรามีเทคนิคเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณมากฝากกันค่ะ

เชื้อราที่เกิดจากความชื้น ส่งผลให้วอลเปเปอร์เสียหายได้อย่างไร และจะมีวิธีกำจัดเชื้อราบนวอลเปเปอร์ติดผนังได้อย่างไรบ้าง มาหาคำตอบกันได้เลย

ผ้าม่านน่ารู้

การหมั่นดูแลความสะอาดของผ้าม่านเป็นประจำ นอกจากจะช่วยลดฝุ่นแล้ว ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านด้วย มารู้ถึงวิธีทำความสะอาดผ้าม่านกันได้ที่นี่

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังจะติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างห้องนอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีข้อมูลมาฝากกัน

รอบรู้เรื่องกระเบื้องยาง

ทำความรู้จักกับกระเบื้องยอดนิยมแห่งยุค “กระเบื้องยาง SPC” พร้อมตอบชัดว่ามีข้อดีอย่างไรควรเลือกซื้ออย่างไรให้คุ้มค่าต่อการใช้งาน

รีโนเวทบ้านใหม่ เปลี่ยนสไตล์พื้นแบบไม่ต้องรื้อให้ยุ่งยาก เพียงใช้กระเบื้องยางมาปูทับกระเบื้องเดิม แถมเตรียมพื้นก็แสนง่าย สะดวกมากแค่ไหนไปหาคำตอบกัน!

Powered by MakeWebEasy.com