ม่านหลุยส์ ช่วยเสริมความดูดีและอลังการให้กับหน้าต่างบานใหญ่ของคุณ

ม่านหลุยส์ (Louis Curtain)

ผ้าม่านหลุยส์ (Louis Curtain) เป็นผ้าม่านที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงาม อลังการ สไตล์คลาสสิคซึ่งมีหลากหลายองค์ประกอบในการออกแบบและตัดเย็บขึ้นอยู่กับความชำนาญของช่าง

โดยผ้าม่านหลุยส์มีหลักๆ 4 องค์ประกอบหลัก คือ ลูกหลุยส์ หางหลุยส์ ชายครุย ไทด์ ประกอบเข้าด้วยกัน เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่กว้างมากๆ และควรเป็นกระจกเต็มบานเพื่อให้ได้องศาที่สวยที่สุด

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

ตัวอย่างผ้าม่านหลุยส์

ตัวอย่างผ้าม่านลายหลุยส์

ผ้าม่านหลุยส์เหมาะสำหรับหน้าต่างบานใหญ่

ม่านหลุยส์คืออะไร มีลักษณะอย่างไร?

ม่านหลุยส์ (Louis Curtain) เป็นผ้าม่านที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา สวยงาม ยิ่งใหญ่และอลังการ ม่านนี้มีสไตล์คลาสสิคที่มีหลายองค์ประกอบในการออกแบบและตัดเย็บขึ้นอยู่กับความชำนาญของช่างฝีมือในวิชาศาสตร์ของผ้าม่าน

ผ้าม่านหลุยส์ประกอบด้วยองค์ประกอบหลัก 4 อย่างที่ทำให้ม่านนี้น่าสนใจและอร่ามได้อย่างลงตัว คือ

  • ลูกหลุยส์ ที่แสดงถึงความหรูหราและความสวยงาม
  • หางหลุยส์ ที่เพิ่มความอัดแน่นและลุยส์ให้ผ้าม่าน
  • ชายครุย ที่มีลวดลายหรูหราที่เป็นเครื่องหนุนให้ม่านนี้ดูมีความสมเสนใจ
  • ไทด์ ที่เป็นตัวเชื่อมเชือกและชิ้นที่รัดเข้าด้วยกัน

 

ผ้าม่านหลุยส์เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้างมาก โดยควรใช้ในห้องที่มีกระจกเต็มบานเพื่อให้ผ้าม่านแสดงองศาที่สวยงามที่สุด พื้นที่ของคุณจะได้ความหรูหราและความสวยงามจากม่านหลุยส์นี้ที่ และยังทำให้บริเวณที่ติดตั้งม่านนั้นดูเด่นสะดุดตาและอลังการอย่างแท้จริง

ขอใบเสนอราคาเลย!

บทความล่าสุด

การหมั่นดูแลความสะอาดของผ้าม่านเป็นประจำ นอกจากจะช่วยลดฝุ่นแล้ว ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านด้วย มารู้ถึงวิธีทำความสะอาดผ้าม่านกันได้ที่นี่

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังจะติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างห้องนอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีข้อมูลมาฝากกัน

Powered by MakeWebEasy.com