คอลเลกชันวอลเปเปอร์ติดผนังห้องนอนและห้องอื่น ๆ


มองหาวอลเปเปอร์ติดผนังห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรืออาคารสำนักงานราคาถูก รวมทั้งวอลเปเปอร์ติดฝ้าเพดานหลากหลายสไตล์ให้เหมาะกับผู้อยู่อาศัยและการตกแต่งภายใน สามารถเลือกชมสินค้าทุกรูปแบบได้ที่ HOME-WALLPAPERS ไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์ติดผนังปูนแบบธรรมดาและแบบหน้าแคบ 53cm*10.6m เฉลี่ย 5 ตร.ม. หน้ากว้าง 1*15m เฉลี่ย 15 ตร.ม.  3D วอลเปเปอร์มินิมอล วอลเปเปอร์ลายเรียบ วอลเปเปอร์สีพื้น หรือวอลเปเปอร์ลายไทย ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ และนี่คือคอลเลกชันแนะนำพร้อมทั้งเทคนิคการเลือกใช้วอลเปเปอร์ติดผนัง เพื่อเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังวางแผนใช้วอลเปเปอร์เติมเต็มการตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ 

ติดวอลเปเปอร์ห้องนอน เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์?

ห้องนอน ถือเป็นพื้นที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ผ่อนคลายและเหมาะกับการพักผ่อนเพื่อเติมพลังหลังจากการทำงานหนักมาตลอดวันด้วยวอลเปเปอร์ห้องนอนสีเทา วอลเปเปอร์สีขาว หรือวอลเปเปอร์สีเขียว เพิ่มความสบายตา แมตช์ได้กับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งทุกสไตล์ หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้ผนังด้วยการเลือกวอลเปเปอร์ที่มีผิวสัมผัสที่แตกต่าง เช่น วอลเปเปอร์ผ้า วอลเปเปอร์หนัง เป็นต้น

หากใครคิดว่าวอลเปเปอร์สีเทาหรือสีขาวดูเรียบเกินไป อยากใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายติดผนังห้องนอน การเลือกวอลเปเปอร์ลายธรรมชาติก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลายต้นปาล์ม ลายใบไม้ หรือลายดอกไม้ ช่วยเพิ่มความสวยงามและสร้างบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนได้อย่างแน่นอน

 

วอลเปเปอร์ติดผนัง 3D เพิ่มมิติให้บ้านคุณ

นอกจากวอลเปเปอร์พื้นผิวเรียบที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว วอลเปเปอร์แบบ 3D ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น มีทั้งแบบโฟม พีวีซี และโมเสคให้เลือกใช้ นอกจากลายอิฐหรือลายหินที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีลายอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น ลายหลุยส์ ลายไม้ หรือลายเส้นโค้ง ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้บ้านสวยดูโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

 

เติมสีสันให้ฝ้าด้วยวอลเปเปอร์ติดฝ้าเพดาน

เพดานเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถใช้วอลเปเปอร์แต่งแต้มสีสันให้เพดานดูสวยงามมากขึ้นได้ด้วยเช่นกัน มีให้เลือกทั้งแบบสีพื้นและแบบมีลวดลาย เช่น ลายไม้ ลายท้องฟ้า ลายตาราง หรือแบบเรืองแสง ช่วยเติมเต็มการตกแต่งภายในให้สมบูรณ์แบบได้มากกว่าเดิม

 

สำหรับใครที่อยากติดวอลเปเปอร์ผนังและฝ้าเพดาน ที่ HOME-WALLPAPERS มีวอลเปเปอร์นำเข้าให้เลือกกว่า 10,000 แบบพร้อมมีบริการติดตั้งให้ถึงที่ สามารถเลือกชมและเช็กราคาวอลเปเปอร์ติดผนังและฝ้าเพดานได้ทางเว็บไซต์ของเรา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091-562-1591Powered by MakeWebEasy.com