วอลเปเปอร์ลายพื้น วอลเปเปอร์ลายเรียบ ทำให้บ้านดูกว้างขึ้น

วอลเปเปอร์ลายพื้น

วอลเปเปอร์ลายพื้น เป็นอีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่งบริเวณในบ้าน ส่วนใหญ่มักถูกนำมาใช้ในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นเพื่อเพิ่มความกว้างขวางและสวยงามให้กับบริเวณนั้นๆ วอลเปเปอร์ลายพื้นมีข้อดีมากมาย ไม่เพียงแต่เสริมแค่เรื่องของความเรียบง่ายในการตกแต่ง แต่ยังมีราคาที่เสียเศษกว่าวอลเปเปอร์ที่มีลายส่วนใหญ่ ด้วยขนาด 0.53*10.6 เมตร ทำให้คุณสามารถปูได้โดยเฉลี่ย 5 ตารางเมตร

โดยส่วนใหญ่จะมีลายเรียบเหมือนผ้า ลายเรียบนี้มีหลายสีที่เป็นพาสเทล ที่ทางเลือกสีสวยงามให้คุณได้เลือกตามสไตล์และบรรยากาศของบ้านของคุณได้อย่างอิสระ วอลเปเปอร์ลายพื้นเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าทั้งในด้านความสวยงามและราคาที่เหมาะสม

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

ตัวอย่างวอลเปเปอร์ลายพื้น

บทความล่าสุด

สายมินิมอลต้องถูกใจสิ่งนี้ กับไอเดียแต่งห้องนอนโทนขาว ด้วยวอลเปเปอร์สีขาวล้วน พร้อมแจกเทคนิคแต่งห้องอย่างไรไม่ให้จืดชืดหรือดูน่าเบื่อ

ห้องเล็ก ๆ ที่มีพื้นที่น้อยก็ดูกว้างขึ้นได้ เพียงแค่เลือกสีวอลเปเปอร์ ม่าน และเฟอร์นิเจอร์ตามเทคนิคแต่งห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้นที่เรานำมาฝากในบทความนี้

ไม่ว่าจะวางแผนรีโนเวทหรือตกแต่งห้องพระใหม่ เรื่องของวอลเปเปอร์ห้องพระก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือกให้ดี ส่วนจะเลือกอย่างไร? ในบทความนี้มีคำตอบ

Powered by MakeWebEasy.com