วอลเปเปอร์สั่งผลิต ลวดลายตามลูกค้าต้องการ

วอลเปเปอร์สั่งผลิต

วอลเปเปอร์สั่งผลิตจะมีความพิเศษแตกต่างจากลายอื่นๆ เนื่องจากสามารถผลิตลายใดๆก็ได้ที่มีความละเอียดมากๆ ความละเอียดควรมากกว่า 3000 pixel หรือ AI ไฟล์ เท่านั้น

ไม่จำกัดความกว้างและความสูง และวัสดุดิบที่ใช้ในการผลิตยังเป็นวัสดุวอลเปเปอร์หน้ากว้างเกาหลี เกรดพรีเมี่ยมอีกด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นลายวิว ที่ต้องการพื้นที่กว้างๆ ภาพ 3 มิติ หรือภาพแต่งงาน ภาพตัวเอง

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

ตัวอย่างวอลเปเปอร์สั่งผลิต

วอลเปเปอร์สั่งผลิตเองดียังไง?

วอลเปเปอร์สั่งผลิตเป็นทางเลือกที่พิเศษและแตกต่างจากวอลเปเปอร์ทั่วไป เพราะคุณมีความอิสระในการออกแบบลายเองที่คุณต้องการ ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีความละเอียดในการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง และเลือกความกว้างหรือยาวได้ดั่งใจ

คุณสามารถสรรค์สร้างผนังห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณให้กลายเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือจะเป็นลายกราฟิกที่ดูล้ำสมัย หรือลวดลายที่เข้ากับธีมห้องของคุณได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการผลิตยังเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม จึงสามารถมั่นใจในความทนทานและความสวยงามได้ มาสร้างห้องโปรดของคุณให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตามแบบฉบับที่เป็นคุณกันเลย!

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

บทความล่าสุด

ห้องเล็ก ๆ ที่มีพื้นที่น้อยก็ดูกว้างขึ้นได้ เพียงแค่เลือกสีวอลเปเปอร์ ม่าน และเฟอร์นิเจอร์ตามเทคนิคแต่งห้องเล็กให้ดูกว้างขึ้นที่เรานำมาฝากในบทความนี้

ไม่ว่าจะวางแผนรีโนเวทหรือตกแต่งห้องพระใหม่ เรื่องของวอลเปเปอร์ห้องพระก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือกให้ดี ส่วนจะเลือกอย่างไร? ในบทความนี้มีคำตอบ

การหมั่นดูแลความสะอาดของผ้าม่านเป็นประจำ นอกจากจะช่วยลดฝุ่นแล้ว ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านด้วย มารู้ถึงวิธีทำความสะอาดผ้าม่านกันได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com