วอลเปเปอร์สั่งผลิต ลวดลายตามลูกค้าต้องการ

วอลเปเปอร์สั่งผลิต

วอลเปเปอร์สั่งผลิตจะมีความพิเศษแตกต่างจากลายอื่นๆ เนื่องจากสามารถผลิตลายใดๆก็ได้ที่มีความละเอียดมากๆ ความละเอียดควรมากกว่า 3000 pixel หรือ AI ไฟล์ เท่านั้น

ไม่จำกัดความกว้างและความสูง และวัสดุดิบที่ใช้ในการผลิตยังเป็นวัสดุวอลเปเปอร์หน้ากว้างเกาหลี เกรดพรีเมี่ยมอีกด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นลายวิว ที่ต้องการพื้นที่กว้างๆ ภาพ 3 มิติ หรือภาพแต่งงาน ภาพตัวเอง

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

ตัวอย่างวอลเปเปอร์สั่งผลิต

วอลเปเปอร์สั่งผลิตเองดียังไง?

วอลเปเปอร์สั่งผลิตเป็นทางเลือกที่พิเศษและแตกต่างจากวอลเปเปอร์ทั่วไป เพราะคุณมีความอิสระในการออกแบบลายเองที่คุณต้องการ ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีความละเอียดในการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง และเลือกความกว้างหรือยาวได้ดั่งใจ

คุณสามารถสรรค์สร้างผนังห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณให้กลายเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือจะเป็นลายกราฟิกที่ดูล้ำสมัย หรือลวดลายที่เข้ากับธีมห้องของคุณได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการผลิตยังเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม จึงสามารถมั่นใจในความทนทานและความสวยงามได้ มาสร้างห้องโปรดของคุณให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตามแบบฉบับที่เป็นคุณกันเลย!

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

บทความล่าสุด

เปิดเคล็ดลับการใช้สีบ้านโทนเย็นให้ประโยชน์อย่างไร พร้อมแนะนำสีที่เสริมความผ่อนคลาย น่าพักผ่อนให้กับบ้าน ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย ๆ

ติดวอลเปเปอร์ให้ผนังดูสวยเข้ากับบ้าน แต่อยู่ไปสักพักกลับดูหมองจนทำให้บ้านไม่สดใส มีวิธีดูแลวอลเปเปอร์อย่างไรที่จะทำให้กลับมาเหมือนใหม่ได้บ้าง เรามีคำตอบ!

บอกต่อความลับของผ้าม่านทึบแสง มีกี่แบบ แบบไหนกันแสงได้ดีที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกสีผ้าม่านและชนิดผ้าทอ เพื่อช่วยห้องคอนโดเย็นสบายแน่นอน

Powered by MakeWebEasy.com