กระเบื้องยางปูพื้นราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

กระเบื้องยางปูพื้นราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

กระเบื้องยางหรือกระเบื้องไวนิล เป็นวัสดุปูพื้นที่ผลิตจาก PVC (Poly Vinyl Chloride) จึงมีความยืดหยุ่นสูง ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้น สามารถรองรับแรงกดและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ทำความสะอาดง่าย และยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ค่อนข้างหนืด ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้ ในปัจจุบันจึงนิยมนำกระเบื้องยางปูพื้นบ้าน คอนโด สำนักงาน และโรงพยาบาลกันมากขึ้น

 

ขอใบเสนอราคาเลย!

นอกจากนี้ กระเบื้องยางยังมีราคาถูก อีกทั้งยังมีแบบที่เป็นคลิกล็อก จึงทำให้ติดตั้งได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ซึ่งกระเบื้องยางจะแตกต่างจากกระเบื้องลามิเนต ตรงที่ไม่ได้เป็นการนำสติกเกอร์ลวดลายมาแปะไว้ด้านบน จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อใช้ไปนาน ๆ จะเกิดการหลุดลอก หรือทำให้ดูไม่สวยงามได้ โดยโครงสร้างของกระเบื้องยางจะประกอบไปด้วย

  • UV Surface Treatment เป็นชั้นบนสุดของกระเบื้องยาง ซึ่งเป็นชั้นที่ถูกเคลือบด้วย PU (Polyurethane) เพื่อป้องกันไม่ให้สีซีดจางจากการโดนแสงแดดเป็นเวลานาน ทั้งยังช่วยให้กระเบื้องมีสีสันสดใสสวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอ
  • Extra Wear Layer เป็นชั้นกันสึก มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องสีสันและลวดลายของกระเบื้องยาง ไม่ให้ลบเลือนหรือสึกกร่อนได้
  • Printing Layer เป็นชั้นของลวดลายของกระเบื้องยาง ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยางลายหินอ่อน กระเบื้องยางลายปูน อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายสไตล์การตกแต่งบ้าน
  • Middle Layer เป็นชั้นไวนิลซึ่งจะมีความหนาแตกต่างกันตั้งแต่ 2-7 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทก ทั้งยังรองรับการยืดหรือหดตัวของกระเบื้องยาง ช่วยให้ทนต่อสภาวะที่เกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี
  • Balance Layer เป็นชั้นล่างสุด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดการยืดหรือหดของกระเบื้องยาง ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดสัมผัสกับพื้นผิวที่ติดตั้งได้ดี

กระเบื้องยาง ไม่ได้มีเพียงแต่ที่ผลิตจากวัสดุ PVC เท่านั้น แต่ยังมีกระเบื้องยาง SPC (Stone Plastic Composite) ซึ่งผสานส่วนผสมระหว่าง PVC และแคลเซียมคาร์บอเนต จึงทำให้มีความเหนียว และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติในการทนปลวก และไม่บวมน้ำอีกด้วย

Home-Wallpapers จำหน่ายกระเบื้องยาง ราคาถูก คุณภาพดี

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเบื้องยางปูพื้นบ้าน ที่ Home-Wallpapers เราคือผู้จัดจำหน่ายกระเบื้องยาง PVC และ SPC ที่มีราคาถูก คุณภาพดี โดยเราได้คัดสรรมาไว้ให้คุณเลือกแล้วมากมาย หลากหลายลวดลายและสีสัน ให้คุณได้เลือกไปใช้ปูพื้นบ้านได้อย่างใจ ตอบโจทย์สไตล์การตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างลงตัว หากสนใจลองเลือกชมกระเบื้องยางได้บนเว็บไซต์ หรือติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

 
กระเบื้องยางจะมีความแตกต่างกันตั้งแต่ 2 - 7 มิล เลยทีเดียว 
 
กระเบื้องยาง หนา 3 mm
 
image
 
image
 
image
 
image
 
image
 
กระเบี้องยาง หนา 4 mm
 
image
 
image
 
 
image
 
image
 
image
 
image
 
image
 

กระเบี้องยาง หนา 7mm
 
image
 
image

 
image
 
image
 
image
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com